cut scene B O N D • I

“น..นายน้อย” เสียงหวานเอ่ยขึ้นอย่างยากลำบาก ชิเอลรู้ว่าเธอเป็นใครแล้วเขาไม่ปล่อยเธอไว้แน่

 

“แต่ฉันมีตัวเลือกให้เธอ”  เด็กสาวได้ยินเสียงหัวเราะในลำคอเบาๆของคนพูด “เลือกเอาว่าจะขึ้นแท่นประหารหรือจะขึ้นเตียงกับฉัน”

 

สาบานเถอะว่าผู้ชายตรงหน้าเขาอายุแค่สิบหกจริงๆ เขาโตมาอย่างไรกันนะถึงได้ทำตัวเจนโลกขนาดนี้!

 

“แน่นอนค่ะนายน้อย ฉันต้องเลือกอย่างหลังอยู่แล้ว” ตอนนี้เธอยกขาก้าวขึ้นเตียงอย่างไร้ความกลัวและความลังเล ถ้าเป็นเมื่อก่อนเธอคงเลือกที่จะเก็บศักดิ์ศรีไว้แล้วยอมตายเป็นแน่ แต่ตอนนี้เธอเปลี่ยนไปแล้ว ถ้าอ่อนแอก็ไม่รอด

 

“ชีวิตของฉันต่อจากนี้เป็นของนายน้อยแล้ว” พูดจบมือแกร่งก็คว้าเอวบางเข้าแนบกายทันที ชิเอลบดจูบลงริมฝีปากเล็กอย่างกระหายจนอลิซาเบธรู้สึกเจ็บ ทันทีที่เธอเปิดปากลิ้นร้อนก็เข้าไปช่วงชิงน้ำหวาน บ้างก็ดูดดุนลิ้นเล็กอย่างหยอกเย้า

 

อลิซาเบธกำมือบนตักแน่น เธอไม่อาจแตะต้องผู้เป็นนายได้ แม้ความจริงจะอยากยึดไหล่อีกฝ่ายไว้ก็ตาม ริมฝีปากซุกซนเริ่มไต่ลงสู่ลำคอระหง ด้วยความที่ผู้ถูกกระทำยังคงไม่ประสาจึงหดคอหนีด้วยความจั๊กจี้

 

“อึก!” ดูเหมือนว่าชิเอลจะไม่อยู่ในอารมณ์เอ็นดูใครนักก็จับคว้าเข้าที่กลุ่มผมนุ่มสีบลอนด์สว่างบริเวณด้านหลังแล้วออกแรงดึงจนในที่สุดอลิซาเบธต้องยอมจำนน แม้จะเจ็บแค่ไหนเธอก็ทำได้แค่จิกมือตัวเองบนตักเท่านั้น ชิเอลดันตัวเด็กสาวนอนราบไปกับเตียงก่อนจะจับขาเรียวทั้งสองตั้งชันขึ้นแล้วย้ายตัวเองมาอยู่ตรงกลางแทน มือข้างที่ถนัดจับชายกระโปรงคนใต้ร่างถลกขึ้นไปกองบนเนินอกสวย อลิซาเบธเบี่ยงใบหน้าของเธอไปด้านข้างเพราะมิอาจทนต่อสายตาที่จดจ้องมายังร่างกายเปลือยเปล่าของเธอได้

 

ทันทีที่ยอดปทุมถันสีสดถูกครอบครองด้วยริมฝีปากเด็กหนุ่มด้านบนอลิซาเบธก็สะดุ้งจนชิเอลชะงักไปเช่นกัน หน้าอกของเด็กสาวกระเพื่อมขึ้นลงอย่างแรงตามจังหวะการหายใจ ความกล้าที่เคยมีก่อนหน้านี้ถูกความตื่นตระหนกกลืนกินไปจนสิ้น ดวงตาฉ่ำน้ำที่เบิกกว้างยังคงไม่หันมาสบตากับผู้เป็นนาย มือหนายกขึ้นลูบแก้มเนียน“หายใจช้าลงกว่านี้อลิซาเบธ”

 

ชิเอลไม่รู้ว่าเด็กสาวได้ทำตามที่เขาบอกหรือไม่ เขากลับไปสนใจลูกกวาดรสหวานตรงหน้าต่อ ลิ้นชื้นไล้เลียชิมความหวานโดยที่อลิซาเบธเองก็เริ่มแอ่นอกคล้อยตามริมฝีปากที่ดูดดุนลงมาของคนด้านบน นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ถูกับยอดอกอีกข้างไปมาจนร่างบางรู้สึกแสบจี๊ดตรงบริเวณที่ถูกสัมผัส

 

ใบหน้าที่งดงามดั่งรูปปั้นเคลื่อนต่ำมาถึงกลางตัวหญิงสาว  อลิซาเบธมองลงมาด้วยสีหน้าแดงก่ำ เสียงหัวใจเต้นดังโครมครามราวกับว่าตื่นเต้นเสียจนควบคุมไม่อยู่ ทันทีที่ลิ้นร้อนลากผ่านทางผ่าโคกเนินไปสัมผัสถูกปุ่มกระสันเสียงหวานก็หวีดร้องลั่น ความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนทำเอาสติสตังเด็กสาวกระเจิดกระเจิงไปหมด ลืมข้อตกลงที่ว่าห้ามบ่าวจับต้องผู้เป็นนายไปเสียสิ้น มือบางคว้าจิกเข้าที่กลุ่มผมสีเข้มอย่างแรงเพื่อระบายความเสียวซ่านจนชิเอลเริ่มคิ้วกระตุกด้วยความเจ็บหนังหัว “ปล่อยมือเดี๋ยวนี้”

 

“ขอ..ท โทษค่..ะ” มือบางปล่อยออกจากศีรษะผู้เป็นนายก่อนจะยกมากำชุดนอนที่กองบนอกตัวเองแทน ลิ้นร้อนชื้นสะบัดขึ้นลงไล้เลียเนินอวบของหญิงสาวอย่างหลงใหล ริมฝีปากดูดดึงเม็ดไข่มุกเสียจนคนใต้ร่างถึงเส้นชัยไปก่อน  น้ำรักไหลเยิ้มออกมาก่อนจะถูกก้านนิ้วสากสวนเข้าไป จากหนึ่งเพิ่มเป็นสอง จากสองเพิ่มเป็นสามจนชิเอลแน่ใจแล้ว่าร่างกายของเด็กสาวพร้อมแล้วจึงปลดตะขอกางเกงจากนั้นก็สอดใส่ความเป็นชายเข้าไปแทน

 

เด็กหนุ่มเริ่มขยับกายทันทีด้วยความที่กลัวว่าอลิซาเบธจะกลัวและเกร็งจนช่องทางฝืดเอา โดยไม่ฟังเสียงร้องขอให้หยุดเลยแม้สักนิดเดียว เขาไม่จำเป็นต้องใส่ใจความรู้สึกคนอื่นนี่ แค่เขารู้สึกดีก็พอแล้วมิใช่หรือ

 

เมื่อเห็นว่าท่านอนราบของเด็กสาวทำเอาเขาต้องยกสะโพกเธอขึ้นมาเพราะความไม่สมดุลระหว่างร่างกายทั้งสองคนทำให้ชิเอลต้องหยุดเปลี่ยนท่า เขาจับคนใต้ร่างลุกขึ้นจัดท่าให้อยู่ในท่าคลานเข่าโดยที่หัวของเธอหันไปทางเสาปลายเตียง ขุนนางผู้เป็นมาสเตอร์ของแฟนทอมไฮฟ์ก็สอดใส่เข้าสู่ร่างกายบอบบางอีกที แรงกระแทกจากด้านหลังส่งผลให้อลิซาเบธต้องเกาะยึดเสาเตียงแน่นเพื่อไม่ให้ตัวไถลราบลงไปกับเตียง ..แบบนี้ไม่รู้สึกดีเหมือนก่อนหน้าเลยสักนิดเดียว แต่ดูเหมือนว่านายน้อยของเธอจะดูมีความสุขเสียเหลือเกิน มือแกร่งจับสะโพกของอีกฝ่ายแน่นก่อนจะกระแทกกดเข้าไปถี่ยิบจนเสียงหวานและเสียงทุ้มร้องครางแข่งกันเมื่อถึงจุดหมาย ..แค่นายน้อยน่ะ ส่วนเธอรับรู้ได้ถึงการฉีกขาดของช่องทางจนต้องร้องออกมาความปวดแสบปวดร้อน ช่างแตกต่างกับอีกคน

 

อ่านต่อ : Click

Advertisements